Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கீதம் 123:2

Psalm 123:2 தமிழ் வேதாகமம் சங்கீதம் சங்கீதம் 123

சங்கீதம் 123:2
இதோ, வேலைக்காரரின் கண்கள் தங்கள் எஜமான்களின் கையை நோக்கியிருக்குமாப்போலவும், வேலைக்காரியின் கண்கள் தன் எஜமாட்டியின் கையை நோக்கியிருக்குமாப்போலவும், எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் எங்களுக்கு இரக்கஞ்செய்யும்வரைக்கும் எங்கள் கண்கள் அவரை நோக்கியிருக்கிறது.


சங்கீதம் 123:2 ஆங்கிலத்தில்

itho, Vaelaikkaararin Kannkal Thangal Ejamaankalin Kaiyai Nnokkiyirukkumaappolavum, Vaelaikkaariyin Kannkal Than Ejamaattiyin Kaiyai Nnokkiyirukkumaappolavum, Engal Thaevanaakiya Karththar Engalukku Irakkanjaெyyumvaraikkum Engal Kannkal Avarai Nnokkiyirukkirathu.


Tags இதோ வேலைக்காரரின் கண்கள் தங்கள் எஜமான்களின் கையை நோக்கியிருக்குமாப்போலவும் வேலைக்காரியின் கண்கள் தன் எஜமாட்டியின் கையை நோக்கியிருக்குமாப்போலவும் எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் எங்களுக்கு இரக்கஞ்செய்யும்வரைக்கும் எங்கள் கண்கள் அவரை நோக்கியிருக்கிறது
சங்கீதம் 123:2 Concordance சங்கீதம் 123:2 Interlinear சங்கீதம் 123:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சங்கீதம் 123