Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரோமர் 7:3

रोमी 7:3 தமிழ் வேதாகமம் ரோமர் ரோமர் 7

ரோமர் 7:3
ஆகையால், புருஷன் உயிரோடிருக்கையில் அவள் வேறொரு புருஷனை விவாகம்பண்ணினால் விபசாரியென்னப்படுவாள்; புருஷன் மரித்தபின்பு அவள் அந்தப் பிரமாணத்தினின்று விடுதலையானபடியால், வேறொரு புருஷனை விவாகம் பண்ணினாலும் விபசாரியல்ல.


ரோமர் 7:3 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal, Purushan Uyirotirukkaiyil Aval Vaeroru Purushanai Vivaakampannnninaal Vipasaariyennappaduvaal; Purushan Mariththapinpu Aval Anthap Piramaanaththinintu Viduthalaiyaanapatiyaal, Vaeroru Purushanai Vivaakam Pannnninaalum Vipasaariyalla.


Tags ஆகையால் புருஷன் உயிரோடிருக்கையில் அவள் வேறொரு புருஷனை விவாகம்பண்ணினால் விபசாரியென்னப்படுவாள் புருஷன் மரித்தபின்பு அவள் அந்தப் பிரமாணத்தினின்று விடுதலையானபடியால் வேறொரு புருஷனை விவாகம் பண்ணினாலும் விபசாரியல்ல
ரோமர் 7:3 Concordance ரோமர் 7:3 Interlinear ரோமர் 7:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ரோமர் 7