Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 1:7

Zechariah 1:7 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 1

சகரியா 1:7
தரியு அரசாண்ட இரண்டாம் வருஷம், சேபாத் மாதமாகிய பதினோராம் மாதம் இருபத்துநாலாந்தேதியிலே, கர்த்தருடைய வார்த்தை இத்தோவின் மகனான பெரகியாவின் குமாரன் சகரியா என்னும் தீர்க்கதரிசிக்கு உண்டாயிற்று; அவன் சொன்னது:


சகரியா 1:7 ஆங்கிலத்தில்

thariyu Arasaannda Iranndaam Varusham, Sepaath Maathamaakiya Pathinoraam Maatham Irupaththunaalaanthaethiyilae, Karththarutaiya Vaarththai Iththovin Makanaana Perakiyaavin Kumaaran Sakariyaa Ennum Theerkkatharisikku Unndaayittu; Avan Sonnathu:


Tags தரியு அரசாண்ட இரண்டாம் வருஷம் சேபாத் மாதமாகிய பதினோராம் மாதம் இருபத்துநாலாந்தேதியிலே கர்த்தருடைய வார்த்தை இத்தோவின் மகனான பெரகியாவின் குமாரன் சகரியா என்னும் தீர்க்கதரிசிக்கு உண்டாயிற்று அவன் சொன்னது
சகரியா 1:7 Concordance சகரியா 1:7 Interlinear சகரியா 1:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 1