Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை –Potri Paaduven Ummai
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Singakkuttigal Pattinikidakkum
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Senaikalin Karththar Parisuththar
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Parisutham Pera Vanthittirgala
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya