Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Ella Namathirkum Melana Nammam
Mulluhalukkul roja malar neere
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum