Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Naan nadanthu vantha pathaigal
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Karthavin Janame Kaithalamudane
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை