Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ