என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Antha Arputham Nadantha Kathai
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Balamum Allave Barakkiram Allave
Antha Arputham Natantha Vitham
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Aananthame Paramananthame Yesu
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை