Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 14:8

1 Chronicles 14:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 14

1 நாளாகமம் 14:8
தாவீது சமஸ்த இஸ்ரவேலின்மேலும் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணப்பட்டதைப் பெலிஸ்தர் கேள்விப்பட்டபோது, பெலிஸ்தர் எல்லாரும் தாவீதைத் தேடும்படி வந்தார்கள்; அதை தாவீது கேட்டபோது அவர்களுக்கு விரோதமாகப் புறப்பட்டான்.


1 நாளாகமம் 14:8 ஆங்கிலத்தில்

thaaveethu Samastha Isravaelinmaelum Raajaavaaka Apishaekampannnappattathaip Pelisthar Kaelvippattapothu, Pelisthar Ellaarum Thaaveethaith Thaedumpati Vanthaarkal; Athai Thaaveethu Kaettapothu Avarkalukku Virothamaakap Purappattan.


Tags தாவீது சமஸ்த இஸ்ரவேலின்மேலும் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணப்பட்டதைப் பெலிஸ்தர் கேள்விப்பட்டபோது பெலிஸ்தர் எல்லாரும் தாவீதைத் தேடும்படி வந்தார்கள் அதை தாவீது கேட்டபோது அவர்களுக்கு விரோதமாகப் புறப்பட்டான்
1 நாளாகமம் 14:8 Concordance 1 நாளாகமம் 14:8 Interlinear 1 நாளாகமம் 14:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 14