Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 3:1

1 Chronicles 3:1 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 3

1 நாளாகமம் 3:1
தாவீதுக்கு எப்ரோனிலே பிறந்த குமாரர்: யெஸ்ரெயேல் ஊராளான அகினோவாமிடத்தில் பிறந்த அம்னோன் முதற்பேறானவன்; கர்மேலின் ஊராளான அபிகாயேலிடத்தில் பிறந்த தானியேல் இரண்டாம் குமாரன்.


1 நாளாகமம் 3:1 ஆங்கிலத்தில்

thaaveethukku Epronilae Pirantha Kumaarar: Yesreyael Ooraalaana Akinovaamidaththil Pirantha Amnon Mutharpaeraanavan; Karmaelin Ooraalaana Apikaayaelidaththil Pirantha Thaaniyael Iranndaam Kumaaran.


Tags தாவீதுக்கு எப்ரோனிலே பிறந்த குமாரர் யெஸ்ரெயேல் ஊராளான அகினோவாமிடத்தில் பிறந்த அம்னோன் முதற்பேறானவன் கர்மேலின் ஊராளான அபிகாயேலிடத்தில் பிறந்த தானியேல் இரண்டாம் குமாரன்
1 நாளாகமம் 3:1 Concordance 1 நாளாகமம் 3:1 Interlinear 1 நாளாகமம் 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 3