Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 14:4

1 Kings 14:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 14

1 இராஜாக்கள் 14:4
அப்படியே யெரொபெயாமின் மனைவி செய்தாள்; அவள் எழுந்து சீலோவுக்குப் போய், அகியாவின் வீட்டிற்குள் பிரவேசித்தாள்; அகியாவோ முதிர் வயதானதினால் அவன் கண்கள் மங்கலடைந்து பார்க்கக் கூடாதிருந்தான்.


1 இராஜாக்கள் 14:4 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Yeropeyaamin Manaivi Seythaal; Aval Elunthu Seelovukkup Poy, Akiyaavin Veettirkul Piravaesiththaal; Akiyaavo Muthir Vayathaanathinaal Avan Kannkal Mangalatainthu Paarkkak Koodaathirunthaan.


Tags அப்படியே யெரொபெயாமின் மனைவி செய்தாள் அவள் எழுந்து சீலோவுக்குப் போய் அகியாவின் வீட்டிற்குள் பிரவேசித்தாள் அகியாவோ முதிர் வயதானதினால் அவன் கண்கள் மங்கலடைந்து பார்க்கக் கூடாதிருந்தான்
1 இராஜாக்கள் 14:4 Concordance 1 இராஜாக்கள் 14:4 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 14:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 14