Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 18:4

1 இராஜாக்கள் 18:4 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 18

1 இராஜாக்கள் 18:4
யேசபேல் கர்த்தரின் தீர்க்கதரிசிகளைச் சங்கரிக்கிறபோது, ஒபதியா நூறு தீர்க்கதரிசிகளைச் சேர்த்து, அவர்களைக் கெபிக்கு ஐம்பது ஐம்பது பேராக ஒளித்துவைத்து, அவர்களுக்கு அப்பமும் தண்ணீரும் கொடுத்து, அவர்களைப் பராமரித்துவந்தான்.


1 இராஜாக்கள் 18:4 ஆங்கிலத்தில்

yaesapael Karththarin Theerkkatharisikalaich Sangarikkirapothu, Opathiyaa Nootru Theerkkatharisikalaich Serththu, Avarkalaik Kepikku Aimpathu Aimpathu Paeraaka Oliththuvaiththu, Avarkalukku Appamum Thannnneerum Koduththu, Avarkalaip Paraamariththuvanthaan.


Tags யேசபேல் கர்த்தரின் தீர்க்கதரிசிகளைச் சங்கரிக்கிறபோது ஒபதியா நூறு தீர்க்கதரிசிகளைச் சேர்த்து அவர்களைக் கெபிக்கு ஐம்பது ஐம்பது பேராக ஒளித்துவைத்து அவர்களுக்கு அப்பமும் தண்ணீரும் கொடுத்து அவர்களைப் பராமரித்துவந்தான்
1 இராஜாக்கள் 18:4 Concordance 1 இராஜாக்கள் 18:4 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 18:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 18