Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 2:5

1 Kings 2:5 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 2

1 இராஜாக்கள் 2:5
செருயாவின் குமாரனாகிய யோவாப், இஸ்ரவேலின் இரண்டு சேனாபதிகளாகிய நேரின் குமாரன் அப்னேருக்கும், ஏத்தேரின் குமாரன் அமாசாவுக்கும் செய்தகாரியத்தினால் எனக்குச் செய்த குற்றத்தை நீ அறிந்திருக்கிறாயே; அவன் அவர்களைக் கொன்று, சமாதானகாலத்திலே யுத்தகாலத்து இரத்தத்தைச் சிந்தி, யுத்தகாலத்து இரத்தத்தைத் தன் அரையிலுள்ள தன் கால்களில் இருந்த பாதரட்சையிலும் வடியவிட்டானே.

Tamil Indian Revised Version
பூமியிலுள்ளவைகளே, கர்த்தரைத் துதியுங்கள்; பெரிய மீன்களே, எல்லா ஆழங்களே,

Tamil Easy Reading Version
பூமியிலுள்ள அனைத்தும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்! சமுத்திரத்தின் பெரிய விலங்குகளே, கர்த்தரைத் துதியுங்கள்!

Thiru Viviliam
⁽மண்ணுலகில்␢ ஆண்டவரைப் போற்றுங்கள்;␢ கடலின் பெரும் நாகங்களே,␢ ஆழ்கடல் பகுதிகளே,⁾

சங்கீதம் 148:6சங்கீதம் 148சங்கீதம் 148:8

King James Version (KJV)
Praise the LORD from the earth, ye dragons, and all deeps:

American Standard Version (ASV)
Praise Jehovah from the earth, Ye sea-monsters, and all deeps.

Bible in Basic English (BBE)
Give praise to the Lord from the earth, you great sea-beasts, and deep places:

Darby English Bible (DBY)
Praise Jehovah from the earth, ye sea-monsters, and all deeps;

World English Bible (WEB)
Praise Yahweh from the earth, You great sea creatures, and all depths!

Young’s Literal Translation (YLT)
Praise ye Jehovah from the earth, Dragons and all deeps,

சங்கீதம் Psalm 148:7
பூமியிலுள்ளவைகளே, கர்த்தரைத் துதியுங்கள்; மகா மச்சங்களே, சகல ஆழங்களே,
Praise the LORD from the earth, ye dragons, and all deeps:

Praise
הַֽלְל֣וּhallûhahl-LOO

אֶתʾetet
the
Lord
יְ֭הוָהyĕhwâYEH-va
from
מִןminmeen
earth,
the
הָאָ֑רֶץhāʾāreṣha-AH-rets
ye
dragons,
תַּ֝נִּינִ֗יםtannînîmTA-nee-NEEM
and
all
וְכָלwĕkālveh-HAHL
deeps:
תְּהֹמֽוֹת׃tĕhōmôtteh-hoh-MOTE

1 இராஜாக்கள் 2:5 ஆங்கிலத்தில்

seruyaavin Kumaaranaakiya Yovaap, Isravaelin Iranndu Senaapathikalaakiya Naerin Kumaaran Apnaerukkum, Aeththaerin Kumaaran Amaasaavukkum Seythakaariyaththinaal Enakkuch Seytha Kuttaththai Nee Arinthirukkiraayae; Avan Avarkalaik Kontu, Samaathaanakaalaththilae Yuththakaalaththu Iraththaththaich Sinthi, Yuththakaalaththu Iraththaththaith Than Araiyilulla Than Kaalkalil Iruntha Paatharatchaைyilum Vatiyavittanae.


Tags செருயாவின் குமாரனாகிய யோவாப் இஸ்ரவேலின் இரண்டு சேனாபதிகளாகிய நேரின் குமாரன் அப்னேருக்கும் ஏத்தேரின் குமாரன் அமாசாவுக்கும் செய்தகாரியத்தினால் எனக்குச் செய்த குற்றத்தை நீ அறிந்திருக்கிறாயே அவன் அவர்களைக் கொன்று சமாதானகாலத்திலே யுத்தகாலத்து இரத்தத்தைச் சிந்தி யுத்தகாலத்து இரத்தத்தைத் தன் அரையிலுள்ள தன் கால்களில் இருந்த பாதரட்சையிலும் வடியவிட்டானே
1 இராஜாக்கள் 2:5 Concordance 1 இராஜாக்கள் 2:5 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 2:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 2