Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 20:7

1 இராஜாக்கள் 20:7 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 20

1 இராஜாக்கள் 20:7
அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் ராஜா, தேசத்தின் மூப்பரையெல்லாம் அழைப்பித்து: இவன் பொல்லாப்புத் தேடுகிற விதத்தைக் கவனித்துப்பாருங்கள்; என் ஸ்திரீகளையும், என் குமாரர்களையும், என் வெள்ளியையும், என் பொன்னையும் கேட்க, இவன் என்னிடத்தில் ஆள் அனுப்பினபோது, நான் கொடுக்கமாட்டேன் என்று இவனுக்கு மறுக்கவில்லையே என்றான்.


1 இராஜாக்கள் 20:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Isravaelin Raajaa, Thaesaththin Moopparaiyellaam Alaippiththu: Ivan Pollaapputh Thaedukira Vithaththaik Kavaniththuppaarungal; En Sthireekalaiyum, En Kumaararkalaiyum, En Velliyaiyum, En Ponnaiyum Kaetka, Ivan Ennidaththil Aal Anuppinapothu, Naan Kodukkamaattaen Entu Ivanukku Marukkavillaiyae Entan.


Tags அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் ராஜா தேசத்தின் மூப்பரையெல்லாம் அழைப்பித்து இவன் பொல்லாப்புத் தேடுகிற விதத்தைக் கவனித்துப்பாருங்கள் என் ஸ்திரீகளையும் என் குமாரர்களையும் என் வெள்ளியையும் என் பொன்னையும் கேட்க இவன் என்னிடத்தில் ஆள் அனுப்பினபோது நான் கொடுக்கமாட்டேன் என்று இவனுக்கு மறுக்கவில்லையே என்றான்
1 இராஜாக்கள் 20:7 Concordance 1 இராஜாக்கள் 20:7 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 20:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 20