Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 6:1

1 राजा 6:1 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 6

1 இராஜாக்கள் 6:1
இஸ்ரவேல் புத்திரர் எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட நானூற்று எண்பதாம் வருஷத்திலும், சாலொமோன் இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவான நாலாம் வருஷம் சீப்மாதமாகிய இரண்டாம் மாதத்திலும், அவன் கர்த்தரின் ஆலயத்தைக் கட்டத்தொடங்கினான்.


1 இராஜாக்கள் 6:1 ஆங்கிலத்தில்

isravael Puththirar Ekipthu Thaesaththilirunthu Purappatta Naanoottu Ennpathaam Varushaththilum, Saalomon Isravaelinmael Raajaavaana Naalaam Varusham Seepmaathamaakiya Iranndaam Maathaththilum, Avan Karththarin Aalayaththaik Kattaththodanginaan.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட நானூற்று எண்பதாம் வருஷத்திலும் சாலொமோன் இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவான நாலாம் வருஷம் சீப்மாதமாகிய இரண்டாம் மாதத்திலும் அவன் கர்த்தரின் ஆலயத்தைக் கட்டத்தொடங்கினான்
1 இராஜாக்கள் 6:1 Concordance 1 இராஜாக்கள் 6:1 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 6:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 6