Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 10:3

੧ ਸਮੋਈਲ 10:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 10

1 சாமுவேல் 10:3
நீ அவ்விடத்தை விட்டு அப்புறம் கடந்துபோய், தாபோரிலுள்ள சமபூமியில் சேரும்போது, தேவனைப் பணியும்படி பெத்தேலுக்குப் போகிற மூன்று மனுஷர் அங்கே உன்னைக் கண்டு சந்திப்பார்கள், ஒருவன் மூன்று ஆட்டுக்குட்டிகளையும், இன்னொருவன் மூன்று அப்பங்களையும், வேறொருவன் திராட்சரசமுள்ள ஒரு துருத்தியையும் கொண்டுவந்து,


1 சாமுவேல் 10:3 ஆங்கிலத்தில்

nee Avvidaththai Vittu Appuram Kadanthupoy, Thaaporilulla Samapoomiyil Serumpothu, Thaevanaip Panniyumpati Peththaelukkup Pokira Moontu Manushar Angae Unnaik Kanndu Santhippaarkal, Oruvan Moontu Aattukkuttikalaiyum, Innoruvan Moontu Appangalaiyum, Vaeroruvan Thiraatcharasamulla Oru Thuruththiyaiyum Konnduvanthu,


Tags நீ அவ்விடத்தை விட்டு அப்புறம் கடந்துபோய் தாபோரிலுள்ள சமபூமியில் சேரும்போது தேவனைப் பணியும்படி பெத்தேலுக்குப் போகிற மூன்று மனுஷர் அங்கே உன்னைக் கண்டு சந்திப்பார்கள் ஒருவன் மூன்று ஆட்டுக்குட்டிகளையும் இன்னொருவன் மூன்று அப்பங்களையும் வேறொருவன் திராட்சரசமுள்ள ஒரு துருத்தியையும் கொண்டுவந்து
1 சாமுவேல் 10:3 Concordance 1 சாமுவேல் 10:3 Interlinear 1 சாமுவேல் 10:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 10