Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 15:1

1 சாமுவேல் 15:1 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 15

1 சாமுவேல் 15:1
பின்பு சாமுவேல் சவுலை நோக்கி: இஸ்ரவேலராகிய தம்முடைய ஜனங்கள் மேல் உம்மை ராஜாவாக அபிஷேகம் பண்ணுகிறதற்குக் கர்த்தர் என்னை அனுப்பினாரே; இப்போதும் கர்த்தருடைய வார்த்தைகளின் சத்தத்தைக்கேளும்:


1 சாமுவேல் 15:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Saamuvael Savulai Nnokki: Isravaelaraakiya Thammutaiya Janangal Mael Ummai Raajaavaaka Apishaekam Pannnukiratharkuk Karththar Ennai Anuppinaarae; Ippothum Karththarutaiya Vaarththaikalin Saththaththaikkaelum:


Tags பின்பு சாமுவேல் சவுலை நோக்கி இஸ்ரவேலராகிய தம்முடைய ஜனங்கள் மேல் உம்மை ராஜாவாக அபிஷேகம் பண்ணுகிறதற்குக் கர்த்தர் என்னை அனுப்பினாரே இப்போதும் கர்த்தருடைய வார்த்தைகளின் சத்தத்தைக்கேளும்
1 சாமுவேல் 15:1 Concordance 1 சாமுவேல் 15:1 Interlinear 1 சாமுவேல் 15:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 15