Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 26:5

1 சாமுவேல் 26:5 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 26

1 சாமுவேல் 26:5
பின்பு தாவீது எழுந்து, சவுல் பாளயமிறங்கின இடத்திற்குப் போய், சவுலும் நேரின் குமாரனாகிய அப்னேர் என்னும் அவன் படைத்தலைவனும் படுத்துக்கொண்டிருக்கிற இடத்தைப் பார்த்தான்; சவுல் இரதங்களிருக்கிற இடத்திலே படுத்துக் கொண்டிருந்தான்; ஜனங்கள் அவனைச் சுற்றிலும் பாளயமிறங்கியிருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 26:5 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Thaaveethu Elunthu, Savul Paalayamirangina Idaththirkup Poy, Savulum Naerin Kumaaranaakiya Apnaer Ennum Avan Pataiththalaivanum Paduththukkonntirukkira Idaththaip Paarththaan; Savul Irathangalirukkira Idaththilae Paduththuk Konntirunthaan; Janangal Avanaich Suttilum Paalayamirangiyirunthaarkal.


Tags பின்பு தாவீது எழுந்து சவுல் பாளயமிறங்கின இடத்திற்குப் போய் சவுலும் நேரின் குமாரனாகிய அப்னேர் என்னும் அவன் படைத்தலைவனும் படுத்துக்கொண்டிருக்கிற இடத்தைப் பார்த்தான் சவுல் இரதங்களிருக்கிற இடத்திலே படுத்துக் கொண்டிருந்தான் ஜனங்கள் அவனைச் சுற்றிலும் பாளயமிறங்கியிருந்தார்கள்
1 சாமுவேல் 26:5 Concordance 1 சாமுவேல் 26:5 Interlinear 1 சாமுவேல் 26:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 26