Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 4:6

முகப்புப்பக்கம் » தமிழ் வேதாகமம் » 1 சாமுவேல் » 1 சாமுவேல் 4 » 1 சாமுவேல் 4:6 in Tamil

1 சாமுவேல் 4:6
அவர்கள் ஆர்ப்பரிக்கிற சத்தத்தைப் பெலிஸ்தர் கேட்டபோது: எபிரெயருடைய பாளயத்தில் இந்த மகா ஆர்ப்பரிப்பின் சத்தம் என்ன என்றார்கள்; பின்பு கர்த்தரின் பெட்டி பாளயத்தில் வந்தது என்று அறிந்துகொண்டார்கள்.


1 சாமுவேல் 4:6 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Aarpparikkira Saththaththaip Pelisthar Kaettapothu: Epireyarutaiya Paalayaththil Intha Makaa Aarpparippin Saththam Enna Entarkal; Pinpu Karththarin Petti Paalayaththil Vanthathu Entu Arinthukonndaarkal.


Tags அவர்கள் ஆர்ப்பரிக்கிற சத்தத்தைப் பெலிஸ்தர் கேட்டபோது எபிரெயருடைய பாளயத்தில் இந்த மகா ஆர்ப்பரிப்பின் சத்தம் என்ன என்றார்கள் பின்பு கர்த்தரின் பெட்டி பாளயத்தில் வந்தது என்று அறிந்துகொண்டார்கள்
1 சாமுவேல் 4:6 Concordance 1 சாமுவேல் 4:6 Interlinear 1 சாமுவேல் 4:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 4