Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 10:6

దినవృత్తాంతములు రెండవ గ్రంథము 10:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 10

2 நாளாகமம் 10:6
அப்பொழுது ராஜாவாகிய ரெகொபயாம் தன் தகப்பனாகிய சாலொமோன் உயிரோடிருக்கையில் அவன் சமுகத்தில் நின்ற முதியோரோடே ஆலோசனைபண்ணி, இந்த ஜனங்களுக்கு மறுஉத்தரவு கொடுக்க நீங்கள் என்ன ஆலோசனை சொல்லுகிறீர்கள் என்று கேட்டான்.


2 நாளாகமம் 10:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Raajaavaakiya Rekopayaam Than Thakappanaakiya Saalomon Uyirotirukkaiyil Avan Samukaththil Ninta Muthiyorotae Aalosanaipannnni, Intha Janangalukku Maruuththaravu Kodukka Neengal Enna Aalosanai Sollukireerkal Entu Kaettan.


Tags அப்பொழுது ராஜாவாகிய ரெகொபயாம் தன் தகப்பனாகிய சாலொமோன் உயிரோடிருக்கையில் அவன் சமுகத்தில் நின்ற முதியோரோடே ஆலோசனைபண்ணி இந்த ஜனங்களுக்கு மறுஉத்தரவு கொடுக்க நீங்கள் என்ன ஆலோசனை சொல்லுகிறீர்கள் என்று கேட்டான்
2 நாளாகமம் 10:6 Concordance 2 நாளாகமம் 10:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 10:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 10