Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 13:8

2 Chronicles 13:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 13

2 நாளாகமம் 13:8
இப்போதும் தாவீதுடைய குமாரன் கையிலிருக்கிற கர்த்தருடைய ராஜ்யத்திற்கு விரோதமாக நீங்கள் பெலன்கொள்ளலாமென்று நினைக்கிறீர்கள்; நீங்கள் ஏராளமான கூட்டம்; யெரொபெயாம் உங்களுக்கு தேவர்களாக உண்டாக்கினபொன் கன்றுக்குட்டிகளும் உங்களிடத்தில் இருக்கிறதே.


2 நாளாகமம் 13:8 ஆங்கிலத்தில்

ippothum Thaaveethutaiya Kumaaran Kaiyilirukkira Karththarutaiya Raajyaththirku Virothamaaka Neengal Pelankollalaamentu Ninaikkireerkal; Neengal Aeraalamaana Koottam; Yeropeyaam Ungalukku Thaevarkalaaka Unndaakkinapon Kantukkuttikalum Ungalidaththil Irukkirathae.


Tags இப்போதும் தாவீதுடைய குமாரன் கையிலிருக்கிற கர்த்தருடைய ராஜ்யத்திற்கு விரோதமாக நீங்கள் பெலன்கொள்ளலாமென்று நினைக்கிறீர்கள் நீங்கள் ஏராளமான கூட்டம் யெரொபெயாம் உங்களுக்கு தேவர்களாக உண்டாக்கினபொன் கன்றுக்குட்டிகளும் உங்களிடத்தில் இருக்கிறதே
2 நாளாகமம் 13:8 Concordance 2 நாளாகமம் 13:8 Interlinear 2 நாளாகமம் 13:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 13