Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 15:8

2 Chronicles 15:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 15

2 நாளாகமம் 15:8
ஆசா இந்த வார்த்தைகளையும் தீர்க்கதரிசியாகிய ஓதேதின் தீர்க்கதரிசனத்தையும் கேட்டபோது, அவன் திடன்கொண்டு, அருவருப்புகளை யூதா பென்யமீன் தேசம் அனைத்திலும், எப்பிராயீமின் மலைத்தேசத்தில் தான் பிடித்த பட்டணங்களிலுமிருந்து அகற்றி, கர்த்தருடைய மண்டபத்தின் முன்னிருக்கிற கர்த்தருடைய பலிபீடத்தைப் புதுப்பித்து,


2 நாளாகமம் 15:8 ஆங்கிலத்தில்

aasaa Intha Vaarththaikalaiyum Theerkkatharisiyaakiya Othaethin Theerkkatharisanaththaiyum Kaettapothu, Avan Thidankonndu, Aruvaruppukalai Yoothaa Penyameen Thaesam Anaiththilum, Eppiraayeemin Malaiththaesaththil Thaan Pitiththa Pattanangalilumirunthu Akatti, Karththarutaiya Manndapaththin Munnirukkira Karththarutaiya Palipeedaththaip Puthuppiththu,


Tags ஆசா இந்த வார்த்தைகளையும் தீர்க்கதரிசியாகிய ஓதேதின் தீர்க்கதரிசனத்தையும் கேட்டபோது அவன் திடன்கொண்டு அருவருப்புகளை யூதா பென்யமீன் தேசம் அனைத்திலும் எப்பிராயீமின் மலைத்தேசத்தில் தான் பிடித்த பட்டணங்களிலுமிருந்து அகற்றி கர்த்தருடைய மண்டபத்தின் முன்னிருக்கிற கர்த்தருடைய பலிபீடத்தைப் புதுப்பித்து
2 நாளாகமம் 15:8 Concordance 2 நாளாகமம் 15:8 Interlinear 2 நாளாகமம் 15:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 15