Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 18:3

2 நாளாகமம் 18:3 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 18

2 நாளாகமம் 18:3
எப்படியெனில், இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய ஆகாப் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோசபாத்தை நோக்கி: கீலேயாத்திலுள்ள ராமோத்துக்கு என்னோடே வருகீறீரா என்று கேட்டதற்கு, அவன்: நான்தான் நீர், என்னுடைய ஜனங்கள் உம்முடைய ஜனங்கள், உம்மோடேகூட யுத்தத்திற்கு வருகிறேன் என்றான்.


2 நாளாகமம் 18:3 ஆங்கிலத்தில்

eppatiyenil, Isravaelin Raajaavaakiya Aakaap Yoothaavin Raajaavaakiya Yosapaaththai Nnokki: Geelaeyaaththilulla Raamoththukku Ennotae Varugeereeraa Entu Kaettatharku, Avan: Naanthaan Neer, Ennutaiya Janangal Ummutaiya Janangal, Ummotaekooda Yuththaththirku Varukiraen Entan.


Tags எப்படியெனில் இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய ஆகாப் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோசபாத்தை நோக்கி கீலேயாத்திலுள்ள ராமோத்துக்கு என்னோடே வருகீறீரா என்று கேட்டதற்கு அவன் நான்தான் நீர் என்னுடைய ஜனங்கள் உம்முடைய ஜனங்கள் உம்மோடேகூட யுத்தத்திற்கு வருகிறேன் என்றான்
2 நாளாகமம் 18:3 Concordance 2 நாளாகமம் 18:3 Interlinear 2 நாளாகமம் 18:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 18