Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 19:6

2 इतिहास 19:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 19

2 நாளாகமம் 19:6
அந்த நியாயாதிபதிகளை நோக்கி: நீங்கள் செய்கிற காரியத்தைக்குறித்து எச்சரிக்கையாயிருங்கள்; நீங்கள் மனுஷனுடைய கட்டளையினால் அல்ல, கர்த்தருடைய கட்டளையினால் நியாயம் விசாரிக்கிறீர்கள்; நியாயம் விசாரிக்கிற விஷயத்திலே அவர் உங்களுடனே இருக்கிறார்.


2 நாளாகமம் 19:6 ஆங்கிலத்தில்

antha Niyaayaathipathikalai Nnokki: Neengal Seykira Kaariyaththaikkuriththu Echcharikkaiyaayirungal; Neengal Manushanutaiya Kattalaiyinaal Alla, Karththarutaiya Kattalaiyinaal Niyaayam Visaarikkireerkal; Niyaayam Visaarikkira Vishayaththilae Avar Ungaludanae Irukkiraar.


Tags அந்த நியாயாதிபதிகளை நோக்கி நீங்கள் செய்கிற காரியத்தைக்குறித்து எச்சரிக்கையாயிருங்கள் நீங்கள் மனுஷனுடைய கட்டளையினால் அல்ல கர்த்தருடைய கட்டளையினால் நியாயம் விசாரிக்கிறீர்கள் நியாயம் விசாரிக்கிற விஷயத்திலே அவர் உங்களுடனே இருக்கிறார்
2 நாளாகமம் 19:6 Concordance 2 நாளாகமம் 19:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 19:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 19