Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 23:6

2 Chronicles 23:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 23

2 நாளாகமம் 23:6
ஆசாரியரும் லேவியரில் ஊழியம்செய்கிறவர்களும் தவிர, ஒருவரும் கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்குள் பிரவேசிக்கவேண்டாம்; அவர்களே உட்பிரவேசிப்பார்களாக; அவர்கள் பரிசுத்தமாக்கப்பட்டவர்கள்; ஜனங்களெல்லாரும் கர்த்தருடைய காவலைக் காப்பார்களாக.


2 நாளாகமம் 23:6 ஆங்கிலத்தில்

aasaariyarum Laeviyaril Ooliyamseykiravarkalum Thavira, Oruvarum Karththarutaiya Aalayaththirkul Piravaesikkavaenndaam; Avarkalae Utpiravaesippaarkalaaka; Avarkal Parisuththamaakkappattavarkal; Janangalellaarum Karththarutaiya Kaavalaik Kaappaarkalaaka.


Tags ஆசாரியரும் லேவியரில் ஊழியம்செய்கிறவர்களும் தவிர ஒருவரும் கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்குள் பிரவேசிக்கவேண்டாம் அவர்களே உட்பிரவேசிப்பார்களாக அவர்கள் பரிசுத்தமாக்கப்பட்டவர்கள் ஜனங்களெல்லாரும் கர்த்தருடைய காவலைக் காப்பார்களாக
2 நாளாகமம் 23:6 Concordance 2 நாளாகமம் 23:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 23:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 23