Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 26:6

2 நாளாகமம் 26:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 26

2 நாளாகமம் 26:6
அவன் புறப்பட்டுப்போய், பெலிஸ்தரோடு யுத்தம்பண்ணி, காத்தின் அலங்கத்தையும், யப்னேயின் அலங்கத்தையும், அஸ்தின் அலங்கத்தையும் இடித்துப்போட்டு, அஸ்தோத் நாட்டிலும் பெலிஸ்தருக்குள்ளும் பட்டணங்களைக் கட்டினான்.


2 நாளாகமம் 26:6 ஆங்கிலத்தில்

avan Purappattuppoy, Pelistharodu Yuththampannnni, Kaaththin Alangaththaiyum, Yapnaeyin Alangaththaiyum, Asthin Alangaththaiyum Itiththuppottu, Asthoth Naattilum Pelistharukkullum Pattanangalaik Kattinaan.


Tags அவன் புறப்பட்டுப்போய் பெலிஸ்தரோடு யுத்தம்பண்ணி காத்தின் அலங்கத்தையும் யப்னேயின் அலங்கத்தையும் அஸ்தின் அலங்கத்தையும் இடித்துப்போட்டு அஸ்தோத் நாட்டிலும் பெலிஸ்தருக்குள்ளும் பட்டணங்களைக் கட்டினான்
2 நாளாகமம் 26:6 Concordance 2 நாளாகமம் 26:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 26:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 26