Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 4:3

2 Chronicles 4:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 4

2 நாளாகமம் 4:3
அதின் கீழ்ப்புறமாய் ரிஷபங்களின் உருவங்கள் ஒவ்வொரு முழத்திற்குப் பத்து உருவமாக அந்தக் கடல்தொட்டியின் சக்கரத்தில் இருந்தது; தொட்டியோடு ஒன்றாய் வார்க்கப்பட்ட அந்த ரிஷபங்களின் இரண்டு வரிசைகள் இருந்தது.


2 நாளாகமம் 4:3 ஆங்கிலத்தில்

athin Geelppuramaay Rishapangalin Uruvangal Ovvoru Mulaththirkup Paththu Uruvamaaka Anthak Kadalthottiyin Sakkaraththil Irunthathu; Thottiyodu Ontay Vaarkkappatta Antha Rishapangalin Iranndu Varisaikal Irunthathu.


Tags அதின் கீழ்ப்புறமாய் ரிஷபங்களின் உருவங்கள் ஒவ்வொரு முழத்திற்குப் பத்து உருவமாக அந்தக் கடல்தொட்டியின் சக்கரத்தில் இருந்தது தொட்டியோடு ஒன்றாய் வார்க்கப்பட்ட அந்த ரிஷபங்களின் இரண்டு வரிசைகள் இருந்தது
2 நாளாகமம் 4:3 Concordance 2 நாளாகமம் 4:3 Interlinear 2 நாளாகமம் 4:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 4