Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 8:6

2 Chronicles 8:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 8

2 நாளாகமம் 8:6
பாலாத்தையும், தனக்கு இருக்கிற இரஸ்துக்களை வைக்கும் சகல பட்டணங்களையும், இரதங்கள் இருக்கும் சகல பட்டணங்களையும், குதிரைவீரர் இருக்கும் பட்டணங்களையும், எருசலேமிலும் லீபனோனிலும் தான் ஆளும் தேசமெங்கும் தனக்கு இஷ்டமானதையெல்லாம் கட்டினான்.


2 நாளாகமம் 8:6 ஆங்கிலத்தில்

paalaaththaiyum, Thanakku Irukkira Irasthukkalai Vaikkum Sakala Pattanangalaiyum, Irathangal Irukkum Sakala Pattanangalaiyum, Kuthiraiveerar Irukkum Pattanangalaiyum, Erusalaemilum Leepanonilum Thaan Aalum Thaesamengum Thanakku Ishdamaanathaiyellaam Kattinaan.


Tags பாலாத்தையும் தனக்கு இருக்கிற இரஸ்துக்களை வைக்கும் சகல பட்டணங்களையும் இரதங்கள் இருக்கும் சகல பட்டணங்களையும் குதிரைவீரர் இருக்கும் பட்டணங்களையும் எருசலேமிலும் லீபனோனிலும் தான் ஆளும் தேசமெங்கும் தனக்கு இஷ்டமானதையெல்லாம் கட்டினான்
2 நாளாகமம் 8:6 Concordance 2 நாளாகமம் 8:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 8:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 8