Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 17:7

2 Kings 17:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 17

2 இராஜாக்கள் 17:7
எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனுடைய கையின்கீழிருந்த தங்களை எகிப்து தேசத்திலிருந்து வரப்பண்ணின தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு விரோதமாக இஸ்ரவேல் புத்திரர் பாவஞ்செய்து, அந்நிய தேவர்களுக்குப் பயந்து நடந்து,


2 இராஜாக்கள் 17:7 ஆங்கிலத்தில்

ekipthin Raajaavaakiya Paarvonutaiya Kaiyingeeliruntha Thangalai Ekipthu Thaesaththilirunthu Varappannnnina Thangal Thaevanaakiya Karththarukku Virothamaaka Isravael Puththirar Paavanjaெythu, Anniya Thaevarkalukkup Payanthu Nadanthu,


Tags எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனுடைய கையின்கீழிருந்த தங்களை எகிப்து தேசத்திலிருந்து வரப்பண்ணின தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு விரோதமாக இஸ்ரவேல் புத்திரர் பாவஞ்செய்து அந்நிய தேவர்களுக்குப் பயந்து நடந்து
2 இராஜாக்கள் 17:7 Concordance 2 இராஜாக்கள் 17:7 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 17:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 17