Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 23:6

2 Kings 23:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 23

2 இராஜாக்கள் 23:6
தோப்பு விக்கிரகத்தை கர்த்தரின் ஆலயத்திலிருந்து எருசலேமுக்குப் புறம்பே கீதரோன் ஆற்றிற்குக் கொண்டுபோய், அதைக் கீதரோன் ஆற்று ஓரத்திலே சுட்டெரித்து, அதைத் தூளாக்கி, அந்தத் தூளை ஜனபுத்திரருடைய பிரேதக் குழிகளின்மேல் போடுவித்தான்.


2 இராஜாக்கள் 23:6 ஆங்கிலத்தில்

thoppu Vikkirakaththai Karththarin Aalayaththilirunthu Erusalaemukkup Purampae Geetharon Aattirkuk Konndupoy, Athaik Geetharon Aattu Oraththilae Sutteriththu, Athaith Thoolaakki, Anthath Thoolai Janapuththirarutaiya Piraethak Kulikalinmael Poduviththaan.


Tags தோப்பு விக்கிரகத்தை கர்த்தரின் ஆலயத்திலிருந்து எருசலேமுக்குப் புறம்பே கீதரோன் ஆற்றிற்குக் கொண்டுபோய் அதைக் கீதரோன் ஆற்று ஓரத்திலே சுட்டெரித்து அதைத் தூளாக்கி அந்தத் தூளை ஜனபுத்திரருடைய பிரேதக் குழிகளின்மேல் போடுவித்தான்
2 இராஜாக்கள் 23:6 Concordance 2 இராஜாக்கள் 23:6 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 23:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 23