Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 9:5

രാജാക്കന്മാർ 2 9:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 9

2 இராஜாக்கள் 9:5
அவன் உட்பிரவேசித்தபோது, சேனாபதிகள் அங்கே உட்கார்ந்திருந்தார்கள்; அப்பொழுது அவன்: சேனாபதியே, உமக்குச் சொல்லவேண்டிய ஒரு வார்த்தை உண்டு என்றான். அதற்கு யெகூ: எங்களெல்லாருக்குள்ளும் யாருக்கு என்று கேட்டதற்கு, அவன், சேனாபதியாகிய உமக்குத்தான் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 9:5 ஆங்கிலத்தில்

avan Utpiravaesiththapothu, Senaapathikal Angae Utkaarnthirunthaarkal; Appoluthu Avan: Senaapathiyae, Umakkuch Sollavaenntiya Oru Vaarththai Unndu Entan. Atharku Yekoo: Engalellaarukkullum Yaarukku Entu Kaettatharku, Avan, Senaapathiyaakiya Umakkuththaan Entan.


Tags அவன் உட்பிரவேசித்தபோது சேனாபதிகள் அங்கே உட்கார்ந்திருந்தார்கள் அப்பொழுது அவன் சேனாபதியே உமக்குச் சொல்லவேண்டிய ஒரு வார்த்தை உண்டு என்றான் அதற்கு யெகூ எங்களெல்லாருக்குள்ளும் யாருக்கு என்று கேட்டதற்கு அவன் சேனாபதியாகிய உமக்குத்தான் என்றான்
2 இராஜாக்கள் 9:5 Concordance 2 இராஜாக்கள் 9:5 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 9:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 9