Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 16:2

2 Samuel 16:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 16

2 சாமுவேல் 16:2
ராஜா சீபாவைப்பார்த்து: இவைகள் என்னத்திற்கு என்று கேட்டதற்கு, சீபா: கழுதைகள் ராஜாவின் வீட்டார் ஏறுகிறதற்கும், அப்பங்களும் பழங்களும் வாலிபர் புசிக்கிறதற்கும், திராட்சரசம் வனாந்தரத்தில் விடாய்த்துப்போனவர்கள் குடிக்கிறதற்குமே என்றான்.


2 சாமுவேல் 16:2 ஆங்கிலத்தில்

raajaa Seepaavaippaarththu: Ivaikal Ennaththirku Entu Kaettatharku, Seepaa: Kaluthaikal Raajaavin Veettar Aerukiratharkum, Appangalum Palangalum Vaalipar Pusikkiratharkum, Thiraatcharasam Vanaantharaththil Vidaayththupponavarkal Kutikkiratharkumae Entan.


Tags ராஜா சீபாவைப்பார்த்து இவைகள் என்னத்திற்கு என்று கேட்டதற்கு சீபா கழுதைகள் ராஜாவின் வீட்டார் ஏறுகிறதற்கும் அப்பங்களும் பழங்களும் வாலிபர் புசிக்கிறதற்கும் திராட்சரசம் வனாந்தரத்தில் விடாய்த்துப்போனவர்கள் குடிக்கிறதற்குமே என்றான்
2 சாமுவேல் 16:2 Concordance 2 சாமுவேல் 16:2 Interlinear 2 சாமுவேல் 16:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 16