Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 19:5

2 શમએલ 19:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 19

2 சாமுவேல் 19:5
அப்பொழுது யோவாப் வீட்டிற்குள்ளே ராஜாவினிடத்தில் போய்: இன்று உம்முடைய ஜீவனையும், உம்முடைய குமாரர் குமாரத்திகளின் ஜீவனையும், உம்முடைய மனைவிகளின் ஜீவனையும், உம்முடைய மறுமனையாட்டிகளின் ஜீவனையும் தப்புவித்த உம்முடைய ஊழியக்காரர் எல்லாரின் முகத்தையும் வெட்கப்படுதினீர்; இன்று நீர் உம்மைப் பகைக்கிறவர்களைச் சிநேகித்து, உம்மைச் சிநேகிக்கிறவர்களைப் பகைக்கிறீர் என்று விளங்குகிறது.


2 சாமுவேல் 19:5 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Yovaap Veettirkullae Raajaavinidaththil Poy: Intu Ummutaiya Jeevanaiyum, Ummutaiya Kumaarar Kumaaraththikalin Jeevanaiyum, Ummutaiya Manaivikalin Jeevanaiyum, Ummutaiya Marumanaiyaattikalin Jeevanaiyum Thappuviththa Ummutaiya Ooliyakkaarar Ellaarin Mukaththaiyum Vetkappaduthineer; Intu Neer Ummaip Pakaikkiravarkalaich Sinaekiththu, Ummaich Sinaekikkiravarkalaip Pakaikkireer Entu Vilangukirathu.


Tags அப்பொழுது யோவாப் வீட்டிற்குள்ளே ராஜாவினிடத்தில் போய் இன்று உம்முடைய ஜீவனையும் உம்முடைய குமாரர் குமாரத்திகளின் ஜீவனையும் உம்முடைய மனைவிகளின் ஜீவனையும் உம்முடைய மறுமனையாட்டிகளின் ஜீவனையும் தப்புவித்த உம்முடைய ஊழியக்காரர் எல்லாரின் முகத்தையும் வெட்கப்படுதினீர் இன்று நீர் உம்மைப் பகைக்கிறவர்களைச் சிநேகித்து உம்மைச் சிநேகிக்கிறவர்களைப் பகைக்கிறீர் என்று விளங்குகிறது
2 சாமுவேல் 19:5 Concordance 2 சாமுவேல் 19:5 Interlinear 2 சாமுவேல் 19:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 19