Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 21:9

2 சாமுவேல் 21:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 21

2 சாமுவேல் 21:9
அவர்களைக் கிபியோனியர் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தான்; அவர்களைக் கர்த்தருடைய சமுகத்தில் மலையின்மேல் தூக்கிப்போட்டார்கள்; அப்படியே அவர்கள் ஏழுபேரும் ஒருமிக்க விழுந்தார்கள்; வாற்கோதுமை அறுப்பு துவக்குகிற அறுப்புக்காலத்தின் முந்தினநாட்களிலே அவர்கள் கொன்றுபோடப்பட்டார்கள்.


2 சாமுவேல் 21:9 ஆங்கிலத்தில்

avarkalaik Kipiyoniyar Kaiyil Oppukkoduththaan; Avarkalaik Karththarutaiya Samukaththil Malaiyinmael Thookkippottarkal; Appatiyae Avarkal Aelupaerum Orumikka Vilunthaarkal; Vaarkothumai Aruppu Thuvakkukira Aruppukkaalaththin Munthinanaatkalilae Avarkal Kontupodappattarkal.


Tags அவர்களைக் கிபியோனியர் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தான் அவர்களைக் கர்த்தருடைய சமுகத்தில் மலையின்மேல் தூக்கிப்போட்டார்கள் அப்படியே அவர்கள் ஏழுபேரும் ஒருமிக்க விழுந்தார்கள் வாற்கோதுமை அறுப்பு துவக்குகிற அறுப்புக்காலத்தின் முந்தினநாட்களிலே அவர்கள் கொன்றுபோடப்பட்டார்கள்
2 சாமுவேல் 21:9 Concordance 2 சாமுவேல் 21:9 Interlinear 2 சாமுவேல் 21:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 21