Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 23:9

੨ ਸਮੋਈਲ 23:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 23

2 சாமுவேல் 23:9
இவனுக்கு இரண்டாவது, அகோயின் குமரனாகிய தோதோவின் மகன் எலெயாசார் என்பவன்; இவன் பெலிஸ்தர் யுத்தத்திற்குக் கூடின ஸ்தலத்திலே இஸ்ரவேல் மனுஷர் போகையில், தாவீதோடே இருந்து, பெலிஸ்தரை நிந்தித்த மூன்று பராக்கிரமசாலிகளில் ஒருவனாயிருந்தான்.


2 சாமுவேல் 23:9 ஆங்கிலத்தில்

ivanukku Iranndaavathu, Akoyin Kumaranaakiya Thothovin Makan Eleyaasaar Enpavan; Ivan Pelisthar Yuththaththirkuk Kootina Sthalaththilae Isravael Manushar Pokaiyil, Thaaveethotae Irunthu, Pelistharai Ninthiththa Moontu Paraakkiramasaalikalil Oruvanaayirunthaan.


Tags இவனுக்கு இரண்டாவது அகோயின் குமரனாகிய தோதோவின் மகன் எலெயாசார் என்பவன் இவன் பெலிஸ்தர் யுத்தத்திற்குக் கூடின ஸ்தலத்திலே இஸ்ரவேல் மனுஷர் போகையில் தாவீதோடே இருந்து பெலிஸ்தரை நிந்தித்த மூன்று பராக்கிரமசாலிகளில் ஒருவனாயிருந்தான்
2 சாமுவேல் 23:9 Concordance 2 சாமுவேல் 23:9 Interlinear 2 சாமுவேல் 23:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 23