Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 9:7

2 Samuel 9:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 9

2 சாமுவேல் 9:7
தாவீது அவனைப் பார்த்து: நீ பயப்படாதே; உன் தகப்பனாகிய யோனத்தான்நிமித்தம் நான் நிச்சயமாய் உனக்குத் தயைசெய்து, உன் தகப்பனாகிய சவுலின் நிலங்களையெல்லாம் உனக்குத் திரும்பக்கொடுப்பேன்; நீ என் பந்தியில் நித்தம் அப்பம் புசிப்பாய் என்றான்.


2 சாமுவேல் 9:7 ஆங்கிலத்தில்

thaaveethu Avanaip Paarththu: Nee Payappadaathae; Un Thakappanaakiya Yonaththaannimiththam Naan Nichchayamaay Unakkuth Thayaiseythu, Un Thakappanaakiya Savulin Nilangalaiyellaam Unakkuth Thirumpakkoduppaen; Nee En Panthiyil Niththam Appam Pusippaay Entan.


Tags தாவீது அவனைப் பார்த்து நீ பயப்படாதே உன் தகப்பனாகிய யோனத்தான்நிமித்தம் நான் நிச்சயமாய் உனக்குத் தயைசெய்து உன் தகப்பனாகிய சவுலின் நிலங்களையெல்லாம் உனக்குத் திரும்பக்கொடுப்பேன் நீ என் பந்தியில் நித்தம் அப்பம் புசிப்பாய் என்றான்
2 சாமுவேல் 9:7 Concordance 2 சாமுவேல் 9:7 Interlinear 2 சாமுவேல் 9:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 9