Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 தீமோத்தேயு 4:7

2 तीमुथियुस 4:7 தமிழ் வேதாகமம் 2 தீமோத்தேயு 2 தீமோத்தேயு 4

2 தீமோத்தேயு 4:7
இதுமுதல் நீதியின் கிரீடம் எனக்காக வைக்கப்பட்டிருக்கிறது, நீதியுள்ள நியாயாதிபதியாகிய கர்த்தர் அந்நாளிலே அதை எனக்குத் தந்தருளுவார்; எனக்கு மாத்திரமல்ல, அவர் பிரசன்னமாகுதலை விரும்பும் யாவருக்கும் அதைத் தந்தருளுவார்.


2 தீமோத்தேயு 4:7 ஆங்கிலத்தில்

ithumuthal Neethiyin Kireedam Enakkaaka Vaikkappattirukkirathu, Neethiyulla Niyaayaathipathiyaakiya Karththar Annaalilae Athai Enakkuth Thantharuluvaar; Enakku Maaththiramalla, Avar Pirasannamaakuthalai Virumpum Yaavarukkum Athaith Thantharuluvaar.


Tags இதுமுதல் நீதியின் கிரீடம் எனக்காக வைக்கப்பட்டிருக்கிறது நீதியுள்ள நியாயாதிபதியாகிய கர்த்தர் அந்நாளிலே அதை எனக்குத் தந்தருளுவார் எனக்கு மாத்திரமல்ல அவர் பிரசன்னமாகுதலை விரும்பும் யாவருக்கும் அதைத் தந்தருளுவார்
2 தீமோத்தேயு 4:7 Concordance 2 தீமோத்தேயு 4:7 Interlinear 2 தீமோத்தேயு 4:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 தீமோத்தேயு 4