Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 25:9

ಅಪೊಸ್ತಲರ ಕೃತ್ಯಗ 25:9 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 25

அப்போஸ்தலர் 25:9
அப்பொழுது பெஸ்து யூதருக்குத் தயவுசெய்ய மனதாய், பவுலை நோக்கி: நீ எருசலேமுக்குப் போய், அவ்விடத்திலே இந்தக் காரியங்களைக்குறித்து எனக்குமுன்பாக நியாயம் விசாரிக்கப்பட உனக்குச் சம்மதியா என்றான்.


அப்போஸ்தலர் 25:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Pesthu Yootharukkuth Thayavuseyya Manathaay, Pavulai Nnokki: Nee Erusalaemukkup Poy, Avvidaththilae Inthak Kaariyangalaikkuriththu Enakkumunpaaka Niyaayam Visaarikkappada Unakkuch Sammathiyaa Entan.


Tags அப்பொழுது பெஸ்து யூதருக்குத் தயவுசெய்ய மனதாய் பவுலை நோக்கி நீ எருசலேமுக்குப் போய் அவ்விடத்திலே இந்தக் காரியங்களைக்குறித்து எனக்குமுன்பாக நியாயம் விசாரிக்கப்பட உனக்குச் சம்மதியா என்றான்
அப்போஸ்தலர் 25:9 Concordance அப்போஸ்தலர் 25:9 Interlinear அப்போஸ்தலர் 25:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 25