Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கொலோசேயர் 1:2

கொலோசேயர் 1:2 தமிழ் வேதாகமம் கொலோசேயர் கொலோசேயர் 1

கொலோசேயர் 1:2
கொலோசெ பட்டணத்தில் கிறிஸ்துவுக்குள் பரிசுத்தவான்களும் விசுவாசிகளுமாயிருக்கிற சகோதரர்களுக்கு எழுதுகிறதாவது: நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவினாலும் உங்களுக்குக் கிருபையும் சமாதானமும் உண்டாவதாக.


கொலோசேயர் 1:2 ஆங்கிலத்தில்

kolose Pattanaththil Kiristhuvukkul Parisuththavaankalum Visuvaasikalumaayirukkira Sakothararkalukku Eluthukirathaavathu: Nammutaiya Pithaavaakiya Thaevanaalum Karththaraakiya Yesukiristhuvinaalum Ungalukkuk Kirupaiyum Samaathaanamum Unndaavathaaka.


Tags கொலோசெ பட்டணத்தில் கிறிஸ்துவுக்குள் பரிசுத்தவான்களும் விசுவாசிகளுமாயிருக்கிற சகோதரர்களுக்கு எழுதுகிறதாவது நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவினாலும் உங்களுக்குக் கிருபையும் சமாதானமும் உண்டாவதாக
கொலோசேயர் 1:2 Concordance கொலோசேயர் 1:2 Interlinear கொலோசேயர் 1:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : கொலோசேயர் 1