Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 8:4

Daniel 8:4 தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 8

தானியேல் 8:4
அந்த ஆட்டுக்கடா மேற்கும் வடக்கும் தெற்கும் பாய்கிறதைக் கண்டேன்; ஒரு மிருகமும் அதின் முன்னே நிற்கக் கூடாதிருந்தது; அதின் கைக்குத் தப்புவிப்பாருமில்லை; அது தன் இஷ்டப்படியே செய்து வல்லமைகொண்டது.

Tamil Indian Revised Version
தாண், யோசேப்பு, பென்யமீன், நப்தலி, காத், ஆசேர் என்பவர்கள்;

Tamil Easy Reading Version
தாண், யோசேப்பு, பென்யமீன், நப்தலி, காத், ஆசேர் ஆகியோர் இஸ்ரவேலின் மகன்களாவார்கள்.

Thiru Viviliam
தாண், யோசேப்பு, பென்யமின், நப்தலி, காத்து, ஆசேர்.⒫

1 Chronicles 2:11 Chronicles 21 Chronicles 2:3

King James Version (KJV)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

American Standard Version (ASV)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

Bible in Basic English (BBE)
Dan, Joseph and Benjamin, Naphtali, Gad and Asher.

Darby English Bible (DBY)
Dan, Joseph and Benjamin, Naphtali, Gad and Asher.

Webster’s Bible (WBT)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

World English Bible (WEB)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

Young’s Literal Translation (YLT)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

1 நாளாகமம் 1 Chronicles 2:2
தாண், யோசேப்பு, பென்யமீன், நப்தலி, காத், ஆசேர் என்பவர்கள்.
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

Dan,
דָּ֚ןdāndahn
Joseph,
יוֹסֵ֣ףyôsēpyoh-SAFE
and
Benjamin,
וּבִנְיָמִ֔ןûbinyāminoo-veen-ya-MEEN
Naphtali,
נַפְתָּלִ֖יnaptālînahf-ta-LEE
Gad,
גָּ֥דgādɡahd
and
Asher.
וְאָשֵֽׁר׃wĕʾāšērveh-ah-SHARE

தானியேல் 8:4 ஆங்கிலத்தில்

antha Aattukkadaa Maerkum Vadakkum Therkum Paaykirathaik Kanntaen; Oru Mirukamum Athin Munnae Nirkak Koodaathirunthathu; Athin Kaikkuth Thappuvippaarumillai; Athu Than Ishdappatiyae Seythu Vallamaikonndathu.


Tags அந்த ஆட்டுக்கடா மேற்கும் வடக்கும் தெற்கும் பாய்கிறதைக் கண்டேன் ஒரு மிருகமும் அதின் முன்னே நிற்கக் கூடாதிருந்தது அதின் கைக்குத் தப்புவிப்பாருமில்லை அது தன் இஷ்டப்படியே செய்து வல்லமைகொண்டது
தானியேல் 8:4 Concordance தானியேல் 8:4 Interlinear தானியேல் 8:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 8