Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 3:1

Esther 3:1 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 3

எஸ்தர் 3:1
இந்த நடபடிகளுக்குப்பின்பு, ராஜாவாகிய அகாஸ்வேரு அம்மெதாத்தாவின் குமாரனாகிய ஆமான் என்னும் ஆகாகியனை மேன்மைப்படுத்தி, தன்னிடத்திலிருக்கிற சகல பிரபுக்களுக்கும் மேலாக அவனுடைய ஆசனத்தை உயர்த்திவைத்தான்.


எஸ்தர் 3:1 ஆங்கிலத்தில்

intha Nadapatikalukkuppinpu, Raajaavaakiya Akaasvaeru Ammethaaththaavin Kumaaranaakiya Aamaan Ennum Aakaakiyanai Maenmaippaduththi, Thannidaththilirukkira Sakala Pirapukkalukkum Maelaaka Avanutaiya Aasanaththai Uyarththivaiththaan.


Tags இந்த நடபடிகளுக்குப்பின்பு ராஜாவாகிய அகாஸ்வேரு அம்மெதாத்தாவின் குமாரனாகிய ஆமான் என்னும் ஆகாகியனை மேன்மைப்படுத்தி தன்னிடத்திலிருக்கிற சகல பிரபுக்களுக்கும் மேலாக அவனுடைய ஆசனத்தை உயர்த்திவைத்தான்
எஸ்தர் 3:1 Concordance எஸ்தர் 3:1 Interlinear எஸ்தர் 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 3