Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 3:6

எஸ்தர் 3:6 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 3

எஸ்தர் 3:6
ஆனாலும் மொர்தெகாயின்மேல் மாத்திரம் கைபோடுவது அவனுக்கு அற்பக் காரியமாகக் கண்டது; மொர்தெகாயின் ஜனங்கள் இன்னாரென்று ஆமானுக்கு அறிவிக்கப்பட்டிருந்தபடியால் அகாஸ்வேருவின் ராஜ்யமெங்கும் இருக்கிற மொர்தெகாயின் ஜனமாகிய யூதரையெல்லாம் சங்கரிக்க அவன் வகைதேடினான்.

Tamil Indian Revised Version
தாண், யோசேப்பு, பென்யமீன், நப்தலி, காத், ஆசேர் என்பவர்கள்;

Tamil Easy Reading Version
தாண், யோசேப்பு, பென்யமீன், நப்தலி, காத், ஆசேர் ஆகியோர் இஸ்ரவேலின் மகன்களாவார்கள்.

Thiru Viviliam
தாண், யோசேப்பு, பென்யமின், நப்தலி, காத்து, ஆசேர்.⒫

1 Chronicles 2:11 Chronicles 21 Chronicles 2:3

King James Version (KJV)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

American Standard Version (ASV)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

Bible in Basic English (BBE)
Dan, Joseph and Benjamin, Naphtali, Gad and Asher.

Darby English Bible (DBY)
Dan, Joseph and Benjamin, Naphtali, Gad and Asher.

Webster’s Bible (WBT)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

World English Bible (WEB)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

Young’s Literal Translation (YLT)
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

1 நாளாகமம் 1 Chronicles 2:2
தாண், யோசேப்பு, பென்யமீன், நப்தலி, காத், ஆசேர் என்பவர்கள்.
Dan, Joseph, and Benjamin, Naphtali, Gad, and Asher.

Dan,
דָּ֚ןdāndahn
Joseph,
יוֹסֵ֣ףyôsēpyoh-SAFE
and
Benjamin,
וּבִנְיָמִ֔ןûbinyāminoo-veen-ya-MEEN
Naphtali,
נַפְתָּלִ֖יnaptālînahf-ta-LEE
Gad,
גָּ֥דgādɡahd
and
Asher.
וְאָשֵֽׁר׃wĕʾāšērveh-ah-SHARE

எஸ்தர் 3:6 ஆங்கிலத்தில்

aanaalum Morthekaayinmael Maaththiram Kaipoduvathu Avanukku Arpak Kaariyamaakak Kanndathu; Morthekaayin Janangal Innaarentu Aamaanukku Arivikkappattirunthapatiyaal Akaasvaeruvin Raajyamengum Irukkira Morthekaayin Janamaakiya Yootharaiyellaam Sangarikka Avan Vakaithaetinaan.


Tags ஆனாலும் மொர்தெகாயின்மேல் மாத்திரம் கைபோடுவது அவனுக்கு அற்பக் காரியமாகக் கண்டது மொர்தெகாயின் ஜனங்கள் இன்னாரென்று ஆமானுக்கு அறிவிக்கப்பட்டிருந்தபடியால் அகாஸ்வேருவின் ராஜ்யமெங்கும் இருக்கிற மொர்தெகாயின் ஜனமாகிய யூதரையெல்லாம் சங்கரிக்க அவன் வகைதேடினான்
எஸ்தர் 3:6 Concordance எஸ்தர் 3:6 Interlinear எஸ்தர் 3:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 3