Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 8:7

Esther 8:7 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 8

எஸ்தர் 8:7
அப்பொழுது அகாஸ்வேரு ராஜா ராஜாத்தியாகிய எஸ்தரையும் யூதனாகிய மொர்தெகாயையும் நோக்கி: இதோ, ஆமானின் வீட்டை எஸ்தருக்குக் கொடுத்தேன்; அவன் யூதர்மேல் தன் கையைப்போட எத்தனித்தபடியினால் அவனை மரத்திலே தூக்கிப்போட்டார்கள்.


எஸ்தர் 8:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Akaasvaeru Raajaa Raajaaththiyaakiya Estharaiyum Yoothanaakiya Morthekaayaiyum Nnokki: Itho, Aamaanin Veettaை Estharukkuk Koduththaen; Avan Yootharmael Than Kaiyaippoda Eththaniththapatiyinaal Avanai Maraththilae Thookkippottarkal.


Tags அப்பொழுது அகாஸ்வேரு ராஜா ராஜாத்தியாகிய எஸ்தரையும் யூதனாகிய மொர்தெகாயையும் நோக்கி இதோ ஆமானின் வீட்டை எஸ்தருக்குக் கொடுத்தேன் அவன் யூதர்மேல் தன் கையைப்போட எத்தனித்தபடியினால் அவனை மரத்திலே தூக்கிப்போட்டார்கள்
எஸ்தர் 8:7 Concordance எஸ்தர் 8:7 Interlinear எஸ்தர் 8:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 8