Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 6:6

Exodus 6:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 6

யாத்திராகமம் 6:6
ஆதலால், இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி: நானே கர்த்தர்; உங்கள் மேல் எகிப்தியர் சுமத்தின சுமைகளை நீக்கி நான் உங்களை விடுவித்து, உங்களை அவர்கள் அடிமைத்தனத்திற்கு நீங்கலாக்கி, ஓங்கிய கையினாலும், மகா தண்டனைகளினாலும் உங்களை மீட்டு,


யாத்திராகமம் 6:6 ஆங்கிலத்தில்

aathalaal, Isravael Puththirarai Nnokki: Naanae Karththar; Ungal Mael Ekipthiyar Sumaththina Sumaikalai Neekki Naan Ungalai Viduviththu, Ungalai Avarkal Atimaiththanaththirku Neengalaakki, Ongiya Kaiyinaalum, Makaa Thanndanaikalinaalum Ungalai Meettu,


Tags ஆதலால் இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி நானே கர்த்தர் உங்கள் மேல் எகிப்தியர் சுமத்தின சுமைகளை நீக்கி நான் உங்களை விடுவித்து உங்களை அவர்கள் அடிமைத்தனத்திற்கு நீங்கலாக்கி ஓங்கிய கையினாலும் மகா தண்டனைகளினாலும் உங்களை மீட்டு
யாத்திராகமம் 6:6 Concordance யாத்திராகமம் 6:6 Interlinear யாத்திராகமம் 6:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 6