Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 28:7

Ezekiel 28:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 28

எசேக்கியேல் 28:7
இதோ, ஜாதிகளில் மகா பலவான்களாகிய மறுதேசத்தார் உனக்கு விரோதமாய் வரப்பண்ணுவேன்; அவர்கள் உன் ஞானத்தின் அழகுக்கு விரோதமாய்த் தங்கள் பட்டயங்களை உருவி, உன் மினுக்கைக் குலைத்துப்போடுவார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
மோசேயிடம் கர்த்தர் பேசினார். அவர்,

Thiru Viviliam
ஆண்டவர் மோசேயிடம் கூறியது:

Title
கானான் நாட்டின் எல்லைகள்

Other Title
நாட்டின் எல்லைகள்

எண்ணாகமம் 34எண்ணாகமம் 34:2

King James Version (KJV)
And the LORD spake unto Moses, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Moses, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Moses,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Moses, saying,

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD spoke to Moses, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Moses, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Moses, saying,

எண்ணாகமம் Numbers 34:1
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:
And the LORD spake unto Moses, saying,

And
the
Lord
וַיְדַבֵּ֥רwaydabbērvai-da-BARE
spake
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Moses,
מֹשֶׁ֥הmōšemoh-SHEH
saying,
לֵּאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

எசேக்கியேல் 28:7 ஆங்கிலத்தில்

itho, Jaathikalil Makaa Palavaankalaakiya Maruthaesaththaar Unakku Virothamaay Varappannnuvaen; Avarkal Un Njaanaththin Alakukku Virothamaayth Thangal Pattayangalai Uruvi, Un Minukkaik Kulaiththuppoduvaarkal.


Tags இதோ ஜாதிகளில் மகா பலவான்களாகிய மறுதேசத்தார் உனக்கு விரோதமாய் வரப்பண்ணுவேன் அவர்கள் உன் ஞானத்தின் அழகுக்கு விரோதமாய்த் தங்கள் பட்டயங்களை உருவி உன் மினுக்கைக் குலைத்துப்போடுவார்கள்
எசேக்கியேல் 28:7 Concordance எசேக்கியேல் 28:7 Interlinear எசேக்கியேல் 28:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 28