Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 6:6

Ezra 6:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 6

எஸ்றா 6:6
அப்பொழுது தரியுராஜா எழுதியனுப்பினதாவது: இப்பொழுதும், நதிக்கு அப்புறத்திலிருக்கிற தேசாதிபதியாகிய தத்னாயும் சேத்தார்பொஸ்னாயுமாகிய நீங்களும், நதிக்கு அப்புறத்திலிருக்கிற அப்பற்சாகியரான உங்கள் வகையரா யாவரும் அவ்விடத்தைவிட்டு விலகியிருங்கள்.


எஸ்றா 6:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Thariyuraajaa Eluthiyanuppinathaavathu: Ippoluthum, Nathikku Appuraththilirukkira Thaesaathipathiyaakiya Thathnaayum Seththaarposnaayumaakiya Neengalum, Nathikku Appuraththilirukkira Apparsaakiyaraana Ungal Vakaiyaraa Yaavarum Avvidaththaivittu Vilakiyirungal.


Tags அப்பொழுது தரியுராஜா எழுதியனுப்பினதாவது இப்பொழுதும் நதிக்கு அப்புறத்திலிருக்கிற தேசாதிபதியாகிய தத்னாயும் சேத்தார்பொஸ்னாயுமாகிய நீங்களும் நதிக்கு அப்புறத்திலிருக்கிற அப்பற்சாகியரான உங்கள் வகையரா யாவரும் அவ்விடத்தைவிட்டு விலகியிருங்கள்
எஸ்றா 6:6 Concordance எஸ்றா 6:6 Interlinear எஸ்றா 6:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 6