Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 16:6

Genesis 16:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 16

ஆதியாகமம் 16:6
அதற்கு ஆபிராம் சாராயை நோக்கி: இதோ உன் அடிமைப்பெண் உன் கைக்குள் இருக்கிறாள்; உன் பார்வைக்கு நலமானபடி அவளுக்குச் செய் என்றான். அப்பொழுது சாராய் அவளைக் கடினமாய் நடத்தினபடியால் அவள் அவளைவிட்டு ஓடிப்போனாள்.


ஆதியாகமம் 16:6 ஆங்கிலத்தில்

atharku Aapiraam Saaraayai Nnokki: Itho Un Atimaippenn Un Kaikkul Irukkiraal; Un Paarvaikku Nalamaanapati Avalukkuch Sey Entan. Appoluthu Saaraay Avalaik Katinamaay Nadaththinapatiyaal Aval Avalaivittu Otipponaal.


Tags அதற்கு ஆபிராம் சாராயை நோக்கி இதோ உன் அடிமைப்பெண் உன் கைக்குள் இருக்கிறாள் உன் பார்வைக்கு நலமானபடி அவளுக்குச் செய் என்றான் அப்பொழுது சாராய் அவளைக் கடினமாய் நடத்தினபடியால் அவள் அவளைவிட்டு ஓடிப்போனாள்
ஆதியாகமம் 16:6 Concordance ஆதியாகமம் 16:6 Interlinear ஆதியாகமம் 16:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 16