Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 19:8

Genesis 19:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 19

ஆதியாகமம் 19:8
இதோ, புருஷரை அறியாத இரண்டு குமாரத்திகள் எனக்கு உண்டு; அவர்களை உங்களிடத்திற்கு வெளியே கொண்டுவருகிறேன், அவர்களுக்கு உங்கள் இஷ்டப்படி செய்யுங்கள்; இந்தப்புருஷர் என் கூரையின் நிழலிலே வந்தபடியால், இவர்களுக்கு மாத்திரம் ஒன்றும் செய்யவேண்டாம் என்றான்.


ஆதியாகமம் 19:8 ஆங்கிலத்தில்

itho, Purusharai Ariyaatha Iranndu Kumaaraththikal Enakku Unndu; Avarkalai Ungalidaththirku Veliyae Konnduvarukiraen, Avarkalukku Ungal Ishdappati Seyyungal; Inthappurushar En Kooraiyin Nilalilae Vanthapatiyaal, Ivarkalukku Maaththiram Ontum Seyyavaenndaam Entan.


Tags இதோ புருஷரை அறியாத இரண்டு குமாரத்திகள் எனக்கு உண்டு அவர்களை உங்களிடத்திற்கு வெளியே கொண்டுவருகிறேன் அவர்களுக்கு உங்கள் இஷ்டப்படி செய்யுங்கள் இந்தப்புருஷர் என் கூரையின் நிழலிலே வந்தபடியால் இவர்களுக்கு மாத்திரம் ஒன்றும் செய்யவேண்டாம் என்றான்
ஆதியாகமம் 19:8 Concordance ஆதியாகமம் 19:8 Interlinear ஆதியாகமம் 19:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 19