Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 19:9

उत्पत्ति 19:9 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 19

ஆதியாகமம் 19:9
அதற்கு அவர்கள்: அப்பாலே போ; பரதேசியாய் வந்த இவனா நியாயம் பேசுகிறது? இப்பொழுது அவர்களுக்குச் செய்வதைப்பார்க்கிலும் உனக்கு அதிக பொல்லாப்புச் செய்வோம் என்று சொல்லி, லோத்து என்பவனை மிகவும் நெருக்கிக் கதவை உடைக்கக் கிட்டினார்கள்.


ஆதியாகமம் 19:9 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avarkal: Appaalae Po; Parathaesiyaay Vantha Ivanaa Niyaayam Paesukirathu? Ippoluthu Avarkalukkuch Seyvathaippaarkkilum Unakku Athika Pollaappuch Seyvom Entu Solli, Loththu Enpavanai Mikavum Nerukkik Kathavai Utaikkak Kittinaarkal.


Tags அதற்கு அவர்கள் அப்பாலே போ பரதேசியாய் வந்த இவனா நியாயம் பேசுகிறது இப்பொழுது அவர்களுக்குச் செய்வதைப்பார்க்கிலும் உனக்கு அதிக பொல்லாப்புச் செய்வோம் என்று சொல்லி லோத்து என்பவனை மிகவும் நெருக்கிக் கதவை உடைக்கக் கிட்டினார்கள்
ஆதியாகமம் 19:9 Concordance ஆதியாகமம் 19:9 Interlinear ஆதியாகமம் 19:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 19