Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 28:2

ఆదికాండము 28:2 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 28

ஆதியாகமம் 28:2
எழுந்து புறப்பட்டு, பதான் அராமிலிருக்கிற உன் தாயினுடைய தகப்பனாகிய பெத்துவேலுடைய வீட்டுக்குப் போய், அவ்விடத்தில் உன் தாயின் சகோதரனாகிய லாபானின் குமாரத்திகளுக்குள் பெண்கொள் என்று அவனுக்குக் கட்டளையிட்டான்.


ஆதியாகமம் 28:2 ஆங்கிலத்தில்

elunthu Purappattu, Pathaan Araamilirukkira Un Thaayinutaiya Thakappanaakiya Peththuvaelutaiya Veettukkup Poy, Avvidaththil Un Thaayin Sakotharanaakiya Laapaanin Kumaaraththikalukkul Pennkol Entu Avanukkuk Kattalaiyittan.


Tags எழுந்து புறப்பட்டு பதான் அராமிலிருக்கிற உன் தாயினுடைய தகப்பனாகிய பெத்துவேலுடைய வீட்டுக்குப் போய் அவ்விடத்தில் உன் தாயின் சகோதரனாகிய லாபானின் குமாரத்திகளுக்குள் பெண்கொள் என்று அவனுக்குக் கட்டளையிட்டான்
ஆதியாகமம் 28:2 Concordance ஆதியாகமம் 28:2 Interlinear ஆதியாகமம் 28:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 28